Tuyển dụng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường THPT Lương Văn Can trân trọng thông báo tuyển dụng giáo viên năm học 2017-2018, cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

Giáo viên giảng dạy các bộ môn: Vật lý, Văn học, Tiếng Anh, Địa lý, Thể dục.

1. Yêu cầu và điều kiện dự tuyển:

a.       Sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Học viên Cao học tốt nghiệp loại Khá, Giỏi các ngành học trên.

b.      Có ngoại hình cân đối và khả năng sư phạm.

c.       Có mong muốn làm việc lâu dài với Trường Lương Văn Can.

1. Hồ sơ dự tuyển:

a.    Đơn xin dự tuyển (viết tay).

b.    Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

c.    Bản sao Giấy khai sinh.

d.    Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2017).

e.    Bản sao kết quả học tập.

f.     Giấy khám sức khỏe (xác nhận từ bệnh viện huyện trở lên).

g.    Các chứng chỉ khác (nếu có).

Ghi chú: Không trả lại hồ sơ trong bất kỳ trường hợp nào.

1. Phương thức xét tuyển:

Gồm 2 vòng:

Vòng 1: Xét theo hồ sơ và phỏng vấn sơ bộ:

Khi ứng viên đến nộp hồ sơ, ban tuyển dụng sẽ duyệt sơ bộ hồ sơ và phỏng vấn ngắn, để biết hồ sơ đã hợp lệ và ứng viên có phù hợp với nhà trường.

Vòng 1 kết thúc ngày 30/6/2017.

Các ứng viên qua vòng 1 sẽ tham dự vòng 2.

Vòng 2: gồm các nội dung sau:

Làm bài test tổng hợp (tiếng Anh, Tin học, kỹ năng ngoại khóa).

1/7/2017

Làm bài Test chuyên môn

3/7/2017

Giảng thử

Theo hẹn

Phỏng vấn

Theo hẹn

Những ứng viên vượt qua vòng 2 sẽ được gửi mail mời ký hợp đồng làm việc.

1. Thời gian dự tuyển:

a.    Các ứng viên có nguyện vọng dự tuyển nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT Lương Văn Can trong giờ hành chính (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).

b.    Thời gian dự tuyển: Từ 15/05/2017 đến 15/07/2017.

c.    Để biết thêm chi tiết về việc tuyển dụng, vui lòng liên hệ với Thầy Đặng Đình Bình, DĐ: 0912.154.115.

(Đã ký)

Đặng Đình Bình