SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ


 
Nữ bí thư Đoàn trường xinh đẹp rạng rỡ giữa vườn hoa
(17:33, 24/06/2015)

     Khánh Linh hiện đang là học sinh lớp 12, trường THPT Lương Văn Can (Hà Nội). Cô bạn xinh xắn này đạt thành tích học tập rất tốt, luôn giữ vững trong “top” đầu của trường. Bên cạnh việc học tập, Khánh Linh còn rất tích cực với các hoạt động ngoại khóa, từ thiện. Là Bí thư Đoàn trường, cô bạn từng vinh dự tham gia Đại biểu Đoàn cấp thành phố.

     “Em cảm thấy vui và tự hào vì được đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên, đồng thời rất ngưỡng mộ các anh chị ở cách làm việc nghiêm túc, cẩn thận và chu đáo. Điều này khiến em nhận thấy mình cần phải học hỏi và cố gắng hơn nữa”, Khánh Linh chia sẻ.

     Mong muốn của Khánh Linh là trở thành Biên tập viên/ người dẫn chương trình nên sắp tới cô bạn sẽ thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Báo truyền hình.

     Bên cạnh việc học tập, hoạt động, Khánh Linh còn dành thời gian rảnh rỗi để làm MC một số sự kiện trong trường, người mẫu ảnh, lồng tiếng clip quảng cáo… Tuy nhiên, năm nay cuối cấp, lịch học khá dày đặc nên cô bạn tập trung vào học tập.

     Khánh Linh cho biết: “Em vừa làm Bí thư đoàn trường, lại giữ vị trí lớp trưởng trong lớp nên may mắn được thầy cô tin tưởng giao nhiều việc. Trong thời gian trên lớp, em thường tranh thủ những lúc rảnh rỗi hoàn thành luôn bài tập về nhà”.

     Do đó, lúc ở nhà, Khánh Linh sẽ có nhiều thời gian để tính toán, sắp xếp và phân chia những hoạt động Đoàn của từng tháng, từng lớp để gửi công việc cho các lớp trưởng. Vì các bạn nhanh nhẹn, hợp tác tốt và thầy cô tạo điều kiện, ưu tiên nên áp lực công việc của cô bạn được giảm bớt rất nhiều.

     Khác với nhiều bạn tập trung một môn học để đi thi học sinh giỏi, Khánh Linh suy nghĩ khác: “Em thích học môn Văn, đồng thời đây cũng là môn nổi trội nhất, nhưng em nghĩ, thay vì học một môn thật giỏi để thi thì không tốt bằng việc san sẻ đều tất cả các môn.

     Hơn nữa, theo em, năm nay Bộ Giáo dục có sự thay đổi cơ cấu chính là tránh tình trạng học lệch và yêu cầu học sinh có kiến thức sâu rộng”.

     Chúc em luôn xinh đẹp rạng ngời và tiếp tục gặt hái được thật nhiều thành công trên hành trinh tương lai.

  


Các tin khác
Sở GD-ĐT Hà Nội công bố điểm trung bình thi tuyển sinh ĐH 2014: Trường THPT Lương Văn Can nằm trong top 5 trường THPT ngoài công lập có điểm thi Đại học cao nhất thành phố. (22/06/2015)
 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Công tác đoàn & Ngoại khoá    |    Câu lạc bộ    |    Tư vấn    |    Liên hệ

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN
Địa chỉ: Lô NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa - Cầu Giấy.
Điện thoại: (024).6294 5556
Email: c3luongvancan-hanoi@edu.vn     *     Website: www.thpt-luongvancan-hanoi.edu.vn