THPT Lương Văn Can tham gia Hội trại 85 năm tiếp lửa truyền thống kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
(08:22, 01/04/2016)

Với mục đích để các Đoàn viên hôm nay nhìn lại, học tập và tiếp bước noi theo các thế hệ cha anh, chương trình được tổ chức nghiêm túc, công phu và diễn ra trọn vẹn trong một ngày. Tham gia chương trình, có 14 đơn vị Đoàn thể thuộc các cơ sở giáo dục, các phường và một số trường THPT. Tham gia chương trình Hội trại này có 4 trường THPT: Lương Văn Can, Lương Thế Vinh, Trần Hưng Đạo và Nhân Chính.

Chương trình được tổ chức với 4 nội dung: trang trí trại, gian hàng bày bán, kéo co và văn nghệ. Với sự chỉ đạo của Ban cố vấn Đoàn trường và sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, chúng ta đã tham gia đầy đủ cả bốn nội dung trên.

Đúng như mục đích tổ chức ban đầu của chương trình Hội trại, các em học sinh các trường khác rất vui vẻ và hứng thú với chương trình này. Qua các hoạt động, các em phần nào hiểu được ý nghĩa của ngày 26/3 và hiểu thêm phần nào trách nhiệm của mình – một người Đoàn viên của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong việc cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện hướng tới xây dựng Đoàn thể vững mạnh, quê hương, đất nước đẹp giàu. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội để các em gặp gỡ và mở rộng giao lưu, bởi vậy chương trình Hội trại vừa vui vừa mang ý nghĩa lớn trên phương diện tinh thần, và là một chương trình của tuổi trẻ, vì tuổi trẻ.

Chúng ta tin tưởng rằng các Đoàn viên Đoàn trường THPT Lương Văn Can ta sẽ luôn đoàn kết vững mạnh để tiếp lửa truyền thống của các thế hệ đi trước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội trại:

Cổng trại của Đoàn trường THPT Lương Văn Can

Cô và trò cùng chụp ảnh trước cổng trại

Gian hàng của Đoàn trường THPT Lương Văn Can

Hình ảnh đêm văn nghệ: Tiết mục "Sống như những đóa hoa" do các Đoàn viên của trường biểu diễn