THÔNG TIN TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2018 - 2019
Kết quả thi HSG cụm Quận Thanh Xuân - Cầu Giấy
Chúc mừng em Nguyễn Vũ Cẩm Hà - lớp 12A1 đạt giải Nhì môn Văn trong kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố Hà Nội

Chào đón học sinh lớp 10 khóa 19
"Giờ náo nức của một thời trẻ dại, Hỡi ngói nâu, hỡi trường trắng, cửa gương, Những học sinh mười lăm tuổi vào trường,..." (Tựu trường - Huy Cận)

Công tác Đoàn và ngoại khóa
Một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm 2017 của học sinh Trường THPT Lương Văn Can
Một mùa Trung thu nữa lại đến! Dù đã qua tuổi thiếu niên nhưng tất cả học sinh các lớp vẫn luôn háo hức đón chờ sự kiện vô cùng ý nghĩa và thú vị này của nhà trường. Đáp lại tình cảm và mong muốn của các em từ những kỷ niệm của những mùa Trung thu trước, năm nay trường THPT Lương Văn Can tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình chào Trung thu cho học sinh toàn trường.

Gương mặt học sinh tiêu biểu
Võ Minh Quang - học sinh 10A1 đoạt Huy chương Đồng ở nội dung bơi trong Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội năm học 2015-2016
Ngày 07/04/2016 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ IX năm học 2015 – 2016, Minh Quang đã giành Huy chương Đồng cho nội dung bơi cự li 100m.