Nhật ký thiện nguyện
Trao yêu thương từ những điều bình dị - Hạnh phúc thật vô giá và màu nhiệm!
Học tập ngoại khóa năm học 2016 – 2017
Học tập ngoại khóa là hoạt động thường niên được Trường THPT Lương Văn Can tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh.
Giải bóng đá nam 2016: Xác định 4 đội vào tứ kết
Không phụ lòng chờ đợi của khán giả, các trận đấu vòng bảng diễn ra vô cùng hấp dẫn.Trải qua 3 tuần thi, trận đấu chiều hôm qua 24/10 giữa 2 đội 11A3 và 12A1 đã xác định đội thứ 4 bước vào bán kết.
Đoàn trường THPT Lương Văn Can vinh dự nhận bằng khen tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội năm học 2015 - 2016
Đoàn trường THPT Lương Văn Can vinh dự được nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội trao tặng; cô giáo Trần Thu Thủy – cố vấn Đoàn trường vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Khởi tranh giải bóng đá thường niên 2016 - Trường THPT Lương Văn Can
Giải bóng đá thường niên Trường THPT Lương Văn Can chính thức khởi tranh từ ngày 2/10/2016 đến 06/11/2016.
Hội trại Trung thu - Đêm hội trăng rằm 2016
Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa, ngày 13/8 vừa qua chương trình Hội trại Trung thu lần thứ hai - Đêm hội trăng rằm 2016 của trường THPT Lương Văn Can đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn.
4 Lý do bạn nên tham gia CLB Tiếng Anh tại trường Lương Văn Can
Sau 6 tháng hoạt động, CLB Tiếng Anh tại Trường Lương Văn Can đã và đang là sân chơi bổ ích của các bạn học sinh trong và ngoài trường.
Võ Minh Quang - học sinh 10A1 đoạt Huy chương Đồng ở nội dung bơi trong Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội năm học 2015-2016
Ngày 07/04/2016 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ IX năm học 2015 – 2016, Minh Quang đã giành Huy chương Đồng cho nội dung bơi cự li 100m.
THPT Lương Văn Can tham gia Hội trại 85 năm tiếp lửa truyền thống kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Ngày 26/3 vừa qua, tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Thanh Xuân, Ban thường vụ Quận đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Hội trại Tiếp lửa truyền thống để trào mừng 85 năm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.
2 học sinh Trường THPT Lương Văn Can đạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh “Phòng chống tai nạn thương tích, bạo lực học đường”