SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ


 

   Tin tức - Sự kiện  
Hoạt động thiện nguyện đầu năm mới 2019 của thầy trò trường THPT Lương Văn Can!
Trong 2 ngày 31/12/2018 và 01/01/2019, trường THPT Lương Văn Can đã tham gia chương trình Xuân ấm biên cương, tặng sách cho các điểm trường thuộc vùng biên giới Sơn La. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện của các thầy cô giáo và các em học sinh mở đầu một năm mới đầy ý nghĩa.
Một số hình ảnh giải bóng đá nam trường Lương Văn Can năm học 2018 -2019
Tiếp sau Đêm hội trăng rằm của Trung thu 2018 là Giải bóng đá nam thường niên của Trường THPT Lương Văn Can. Đó là 2 trong chuỗi những sự kiện ngoại khóa hấp dẫn tất cả các em học sinh toàn trường. Những trận đấu là những màn so tài không chỉ trong sân mà còn là của những cổ động viên rất sôi động ngoài sân. Mùa giải hoành tráng hứa hẹn rất hấp dẫn và kịch tính khi có tới 4 bảng đấu.
Đội tuyển bóng đá nam Trường THPT tham gia Giải bóng đá báo AN NINH THỦ ĐÔ lần thứ 18 dành cho học sinh THPT
Sáng ngày 14/10/2018, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội báo An ninh Thủ đô khai mạc. Đội tuyển trường Lương Văn Can đã giành kết quả tốt trong trận đấu với THPT Olympia!
Khai mạc Giải bóng đá nam truyền thống trường THPT Lương Văn Can năm học 2018 - 2019
Mùa giải bóng đá thường niên dành cho các nam sinh Trường THPT Lương Văn Can năm nay đã chính thức khai mạc lúc 13h30 chiều ngày 17/11/2018!
Một số hình ảnh Trung thu 2018 (Đêm hội trăng rằm Lương Văn Can)
TRUNG THU 2018 Ở LƯƠNG VĂN CAN “ Mọi khoảnh khắc đẹp đều cần vĩnh cửu hóa. Đó là lí do những bức ảnh ra đời”. Những thời khắc tươi đẹp nhất của thời học sinh các bạn đã chọn Lương Văn Can làm nơi gửi gắm nên Thầy cô và mái trường luôn yêu thương những nụ cười, ánh mắt này.
Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2018 -2019
“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều, và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại mơn man những kỷ niệm của buổi tựu trường” ( Thanh Tịnh) Ở Việt Nam, sau lễ Quốc Khánh, có một ngày được gọi với cái tên thân thương – ngày Khai giảng. Đó là ngày hội hết sức đặc biệt. Lớp lớp những cựu học sinh, những chủ nhân hiện tại và cả những chủ nhân tương lai của ngôi trường sẽ tề tựu đông đủ, hòa trong bầu không khí thiêng liêng mang TINH THẦN LƯƠNG VĂN CAN – gắn kết và sẻ chia, hội tụ để lan tỏa!
Tình cảm xúc động trong lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2015 – 2018 tại trường THPT Lương Văn Can
Vào tối ngày 21/5/2018 vừa qua, thầy và trò trường THPT Lương Văn Can đã tổ chức buổi “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 12 khóa 2015 – 2018 với thật nhiều cảm xúc.
Chào cờ đầu tuần – Nét đẹp truyền thống của trường THPT Lương Văn Can
Vào tiết học đầu tiên sáng thứ hai hàng tuần, học sinh toàn trường lại cùng nhau tập trung và làm lễ chào cờ.
Một số hình ảnh Ngày hội Văn hóa Thể thao 2018 của Trường THPT Lương Văn Can
Mặc dù cuối buổi hoạt động ngoại khóa đã có mưa nên các em học sinh đã phải di chuyển vào Hội trường để thực hiện những tiết mục cuối cùng nhưng Ngày hội Văn hóa Thể thao của Trường THPT Lương Văn Can đã thành công với rất nhiều niềm vui và những nụ cười rạng rỡ.
Ngày hội Văn Hóa Thể thao 2018 của trường THPT Lương Văn Can
Chào mừng ngày thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 1/5, Đoàn trường THPT Lương Văn Can tổ chức Ngày hội Văn hóa Thể thao 2018. Thời gian: 7h30 - 11h sáng Thứ Bẩy ngày 28/4/2018. Địa điểm: Sân thể chất của trường.

 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Công tác đoàn & Ngoại khoá    |    Câu lạc bộ    |    Tư vấn    |    Liên hệ

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN
Địa chỉ: Lô NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa - Cầu Giấy.
Điện thoại: (024).6294 5556
Email: c3luongvancan-hanoi@edu.vn     *     Website: www.thpt-luongvancan-hanoi.edu.vn