Tuyển dụng
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trường THPT Lương Văn Can trân trọng thông báo tuyển dụng bổ sung giáo viên năm học 2018-2019, cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

Giáo viên giảng dạy các bộ môn: Toán, Văn học, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Thể dục, Giáo dục công dân.

1. Yêu cầu và điều kiện dự tuyển:

a.       Giáo viên tốt nghiệp hệ chính quy Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Học viên Cao học tốt nghiệp loại Khá, Giỏi các ngành học trên. Đối với môn Thể dục: giáo viên tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội hoặc Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

b.      Có ngoại hình cân đối và khả năng sư phạm.

c.       Có mong muốn làm việc lâu dài với Trường Lương Văn Can.

1. Hồ sơ dự tuyển:

a.    Đơn xin dự tuyển (viết tay).

b.    Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

c.    Bản sao Giấy khai sinh.

d.    Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học.

e.    Bản sao kết quả học tập.

f.     Giấy khám sức khỏe (xác nhận từ bệnh viện huyện trở lên).

g.    Các chứng chỉ khác (nếu có).

Lệ phí: 300.000 đồng (nộp cùng hồ sơ).

Ghi chú: Nhà trường không trả lại hồ sơ và lệ phí nếu ứng viên không đến dự thi hoặc không được trường tuyển dụng.

1. Phương thức xét tuyển:

Gồm 2 vòng:

Vòng 1: Xét theo hồ sơ và phỏng vấn sơ bộ:

Khi ứng viên đến nộp hồ sơ, Hội đồng tuyển dụng sẽ duyệt sơ bộ hồ sơ và phỏng vấn ngắn, để biết hồ sơ đã hợp lệ và ứng viên có phù hợp với nhà trường.

Vòng 1 kết thúc ngày 30/6/2018.

Các ứng viên qua vòng 1 sẽ tham dự vòng 2.

Vòng 2: gồm các nội dung sau:

Làm bài test tổng hợp (Tiếng Anh, Tin học, kỹ năng ngoại khóa).

8/7/2018

Làm bài Test chuyên môn

15/7/2018

Giảng thử

Theo hẹn

Phỏng vấn

Theo hẹn

Những ứng viên vượt qua vòng 2 sẽ được gửi mail mời ký hợp đồng làm việc.

1. Thời gian dự tuyển:

a.    Các ứng viên có nguyện vọng dự tuyển trực tiếp mang hồ sơ đến nộp tại Văn phòng Trường THPT Lương Văn Can trong giờ hành chính trước ngày 30/6/2018 (Trường không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).

b.    Để biết thêm chi tiết về việc tuyển dụng, vui lòng liên hệ với Thầy Đặng Đình Bình theo số di động: 0912.154.115.

(Đã ký)

Đặng Đình Bình