Vũ Hoàng Long hân hoan với kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực đại học chính quy của Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2015
(18:06, 24/06/2015)

Là một học sinh có ý thức nghiêm túc trong học tập và rèn luyện, Vũ Hoàng Long (lớp 12A1) đã luôn đạt được kết quả cao và là học sinh giỏi toàn diện trong cả ba năm học tại mái trường THPT Lương Văn Can. Với sự dìu dắt của thầy giáo, cô giáo, sự nỗ lực học tập và rèn luyện của cá nhân, Vũ Hoàng Long đã gặt hái được thành công bước đầu trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015.

Trong kỳ thi đánh giá năng lực đại học chính quy đợt 1 của Đại học Quốc gia Hà Nội được diễn ra vào các ngày 30, 31/5 và 1, 2/6 vừa qua, Vũ Hoàng Long đã đạt 114/140 điểm, trong đó môn Toán học là 48/50 điểm, Ngữ văn 35/50 điểm, Toán học+Vật lý+Hóa học+Sinh học là 31/40 điểm. Với kết quả này, Hoàng Long hoàn toàn tự tin lựa chọn bất cứ ngành học nào tại các trường đại học trong khối Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng sẽ là một động lực lớn để Hoàng Long tiếp tục phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới.

Không chỉ luôn nghiêm túc trong học tập, Vũ Hoàng Long còn là một cậu học trò vô tư, yêu đời, hăng hái trong mọi hoạt động của trường, lớp và là một người bạn tốt được các bạn quý mến.

Chúc em luôn tự tin và gặt hái được nhiều thành công trong những hành trình sắp tới.