Hội trại Trung thu - Đêm hội trăng rằm 2016
(15:44, 15/09/2016)

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa, ngày 13/8 vừa qua chương trình Hội trại Trung thu lần thứ hai - Đêm hội trăng rằm 2016 của trường THPT Văn Can đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn.

Điều đầu tiên không thể không nhắc đến là hoạt động cắm trại. Mặc dù thời gian chưa đầy 1 tuần cho tất cả các khâu: lên ý tưởng, chuẩn bị dụng cụ và tiến hành nhưng các em học sinh đã tạo cho các thầy cô cũng như các bác phụ huynh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mười ba trại – 13 ý tưởng – 13 vẻ đẹp khác nhau nhưng đều giống nhau ở tình cảm, nhiệt huyết mà các em đặt vào đó. Nếu như được chứng kiến cảnh các em cắt từng vỏ lon nước ngọt làm đèn lồng, chứng kiến những chiếc áo đẫm ướt mồ hôi để trang trí thì chúng ta sẽ thấy rõ hơn vẻ đẹp của mỗi trại.

Cẩn thận gắn từng bức ảnh lên cổng trại

“Gắn chặt lại không rơi bây giờ?!”

Và làm sao có thể thiếu được mâm cỗ Trung thu. Dưới bàn tay khéo léo của các em cùng sự hỗ trợ của thầy cô và các bác phụ huynh, những con vật đáng yêu và ngộ nghĩnh đã được tạo ra. Không chỉ đẹp, mỗi mâm cỗ lại mang một ý nghĩa nhất định. Có mâm cỗ thể hiện tình đoàn kết, có mâm cỗ lại thể hiện tình yêu thiên nhiên. Thật muôn hình muôn vẻ! Nhưng tất cả đều toát lên vẻ đẹp của tâm hồn thuần khiết ở lứa tuổi học trò!

Thử đoán xem có bao nhiêu con vật trong mâm cỗ Trung thu này nào?

Mâm cỗ đạt giải Nhất đây rồi!

Các trò chơi vận động được diễn ra trong sự hò reo cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên các lớp và tiếng trống trận. Trò chơi thể hiện sức mạnh là trò chơi kéo co. Cần sự khéo léo và một chút chiến lược là trò đi xe đạp chậm. Các em đã tham gia hết sức nhiệt tình với tinh thần “ Thắng không kiêu, bại không nản”

“Cố lên!!!”

Sẵn sàng chuẩn bị nhưng hãy nhớ là “đi xe đạp chậm” nhé!

Buổi tối, trong ánh trăng thu dìu dịu,hội chợ của các lớp diễn ra thật sôi nổi. Các mặt hàng độc đáo, các cách tiếp thị chuyên nghiệp đã cho các em một trải nghiệm mới đầy thú vị. Ý nghĩa hơn khi số tiền các em có được từ hoạt động này, sẽ được quyên góp cho các chương trình thiện nguyện mà nhà trường sẽ tổ chức trong thời gian tới.

Các gian hàng đã sẵn sàng tiếp đón những vị khách hào phóng

Các tiết mục văn nghệ mang đến cho khán giả sự háo hức, đợi chờ và thật sự bất ngờ. Những giọng ca trong trẻo, những bản ghita lôi cuốn, những điệu nhảy hiện đại và một màn trình diễn thời trang không thể hấp dẫn hơn đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của “Đêm hội Trăng rằm”.

Sau gần một ngày, “Hội trại Trung thu lần thứ hai – Đêm hội trăng rằm 2016” của Trường THPT Lương Văn Can khép lại trong niềm vui và một chút tiếc nuối. Hy vọng rằng đây sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp của của các emhọc sinh dưới mái trường THPT Lương Văn Can.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong Hội trại lần này nhé!

"Trung thu xưa"

"Tranh thủ lên hình nào!"

"Giải Trại đẹp đã thuộc về chi đoàn 11A1"

Những bộ thiết kế không thể độc đáo hơn!

Chơi trò chơi và giành phần thưởng nào